Ngày đăng

Tại sao nokia 5310 lại được người dùng yêu thích

Nokia 5310 là một trong những dòng điện thoại được người dùng yêu thích nhất từ trước đến nay. Với một kiểu dáng nhỏ gọn, nhiều chức năng cực kì hấp dẫn giúp người dùng có thể giải trí và làm việc. Được ra mắt từ năm 2007, nokia 5310 hiện vẫn đang là chiếc nokia cổ được yêu thích nhất mọi thời đại.

Với thiết kế nhỏ gọn, máy mỏng chưa đầy 1cm và trọng lượng siêu nhẹ nên đảm bảo người dùng có thể sử dụng thoải mái. Máy có nhiều màu sắc nên giúp người dùng lựa chọn dễ dàng hơn, các màu sắc bạn có thể chọn: đen, xanh, đỏ, tím. Các bạn nên xem video các màu sắc của máy tại: https://www.youtube.com/watch?v=gm_gd1SgaYI

Nokia 5310 sở hữu màn hình rộng 2.0in, máy trang bị màn hình màu TFT nên có khả năng quan sát cực tốt. Với lớp vỏ làm bằng nhựa nên máy nhẹ và dùng cực kì bền, do đó các bạn có thể an tâm sử dụng. Đặc biệt vì hiện tại các dòng nokia cũ kể cả 5310 có khá nhiều linh kiện rời nên dễ dàng thay thế. Có một tính năng thú vị và tiện lợi hơn đó là máy có khả năng hỗ trợ gửi tin nhắm qua giọng nói hay còn gọi “audio messaging”.

Trên thân máy còn hỗ trợ rất nhiều phím bấm ở trên thân máy giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc sử dụng. Đặc biệt vì là dòng điện thoại thuộc dòng Xpressmusic nên các phím hỗ trợ nghe nhạc được thiết kế sẵn. Do đó người dùng có thể dễ dàng truy cập, bạn có thể thực hiện chuyển bài, lùi bài, dừng chơi nhạc dễ dàng mà không phải truy cập mà phần mềm nghe nhạc.

Nokia 5310 xpressmusic trang bị hệ điều hành Symbian nên sử dụng khá dễ dàng với giao diện đơn giản. Đặc biệt máy hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ có cả tiếng Việt nên có lẽ ai cũng dễ dàng sử dụng. Bộ nhớ của máy không quá cao chỉ 30MB, nhưng bù lại bạn có thể tích hợp thẻ nhớ ngoài với dung lượng tối đa 4GB để lưu trữ nếu cần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *