Đăng bởi Để lại phản hồi

Lý do điện thoại Vertu chính hãng có giá hàng trăm triệu

Hãng điện thoại nổi tiếng có trụ sợ lớn tại Anh, Cho ra thị trường những mẫu điện thoại chất lượng. Giá thành vô cùng xa xỉ lên tên hằng trăm triệu đồng. Cùng xem 3 mẫu điện thoại nổi tiếng của hãng: Vertu Ti, Signature and Constellation được ghi lại tại nhà máy Church Crookham Hampshire. Cùng tìm hiểu tại sao Vertu chính hãng có giá hàng trăm triệu?

1. Độ bền của vertu chính hãng

Trên đây là Hình ảnh phòng thí nghiệm, nơi diễn ra nhiều cuộc thử nghiệm trên các thiết bị của Vertu. sau đây, Vertu được kiểm tra and thử nghiệm sức bền để vẫn hoạt động bình thường dù bị va đập vào những mặt phẳng cứng. “Thậm chí sau Lúc bị rơi nhiều dịp, điện thoại Vertu chính hãng vẫn hoạt động bình thường”, Mark Hill, giám đốc dây chuyền sản phẩm của Vertu cho biết.

Sức bền của điện thoại Vertu còn được đẩy lên mức cao nhất, kể cả lúc bị bóng thép rơi thẳng vào monitor. các dế yêu xa xỉ này còn đc tung hứng trong các máy thử nghiệm hay bị đặt trong nhiệt độ & độ ẩm khắc nghiệt (-40°C/+85°C)…

Ở đầu cuối là phần kiểm tra mô phỏng 5 năm sử dụng dòng sản phẩm, nhằm đảm bảo tuổi thọ của mỗi chiếc Vertu xa xỉ. đc trang bị màn hình tinh thể lỏng sapphire chống xước, điện thoại Vertu Rất có thể cam chịu được mọi va chạm trực tiếp.

Đó là Nguyên Nhân giúp Vertu trở thành loại điện thoại bền vững và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp điện thoại di động.

2. Chữ ký

Điều thú vị là mỗi dế yêu Vertu chính hãng đều có chữ của thợ bằng tay làm nó, giúp mỗi dòng sản phẩm đều mang dấu ấn cá nhân. Chữ ký này được khắc trên miếng thép phía cạnh khe SIM của những chiếc Vertu làm thủ công. Theo nhà chế tạo Jo Cameron, “điều này khiến Quý khách hàng cảm thấy tự hào hơn với dế yêu của mình”.

Việc làm khác biệt này giúp Vertu có đc sự tương tác với khách hàng. Nhiều người tiêu dùng của thương hiệu thậm chí còn gọi tới để được nói chuyện với người đã làm điện thoại của mình hoặc tới tại nhà máy để gặp gỡ. “Nhiều nhà sưu tập thậm chí còn yêu cầu người thợ thủ công đã làm điện thoại cho họ sản xuất một cái mới”, Sharon Darker, thợ thủ công Tại Vertu chia sẻ.

3. Các nút bấm đưa người dùng ra toàn cầu của Vertu

Rất nhiều người dùng Vertu trở nên cuồng nhiệt với thương hiệu này và giới thiệu gia đình Bạn bè mình trở thành các người tiêu dùng trung thành của thương hiệu. Bí quyết chính là các dịch vụ độc quyền như Vertu Life hay Vertu Concierge nổi tiếng.

4. Địch vụ Vertu Life

Dịch vụ này có trên tất cả những thiết bị di động của Vertu. Nó cho phép quý khách gia nhập các câu lạc bộ độc quyền xa xỉ nhất, có đc lời mời tới các sự kiện đẳng cấp thế giới, sự kiện thể thao lớn nhất hay các buổi hòa nhạc công nghệ cao.

Nó cũng là tấm vé cho Quý Khách ra vào các sự kiện giới hạn người tham dự của những thương hiệu thời trang đẳng cấp nhất thế giới hay những nơi sang trọng bậc nhất Tại các thành phố lớn.

5. Chiếc Vertu Concierge

Chính sách dành cho các chiếc  Vertu Signature s and Vertu Ti. người dùng Rất có thể truy cập dịch vụ này từ chiếc Vertu của mình bằng tiếng Anh, Pháp, Đức, Italy, Nga, Ả Rập, China.

Ngoài việc cho phép tiếp cận ngay lập tức với những dịch vụ và lợi ích đẳng cấp, người dùng còn được hỗ trợ 24/24 trên toàn thị trường quốc tế, bao gồm các gợi ý khách sạn và đặt phòng ưu tiên. Dịch vụ này giúp người dùng làm mọi thứ, từ việc tìm một món quà hoàn hảo Cho tới thực hiện 1 sự kiện đầy ý nghĩa. Vertu Concierge Rất có thể truy cập vào mạng lưới khách sạn, nhà hàng & hàng không lớn nhất toàn cầu.

Xem thêm: Điện thoại vertu trung quốc giá rẻ bèo

Trả lời

Your email address will not be published.