Đăng bởi Để lại phản hồi

Nhóm điện thoại siêu bền siêu mạnh mẽ nhất năm 2017

Năm 2017, đa phần mọi người đều trang bị có mình những chiếc điện thoại thông minh nhưng nhược điểm của những chiếc điện thoại đó là thời lượng sử dụng quá ít những lúc cần thiết hay phải đi đâu cũng phải chờ điện thoại sạc xong hay phải mang thêm một cục sạc dự phòng lỉnh khỉnh, vướng víu. Vì lý do đó những chiếc điện thoại siêu bên có thời gian chờ lâu được lên ngôi, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhóm điện thoại siêu bền siêu mạnh mẽ nhất năm 2017.

Điện thoại Jeep 68

 

Điện thoại Land Rover 68

>> Mẫu chiếc điện thoại siêu bền pin khủng năm 2017

>> Điện thoại Vertu giá rẻ cho giới trẻ

Chiếc điện thoại siêu bền đầu tiên được chúng tôi giới thiệu là chiếc điện thoại Jeep 68, được thiết kế mạnh mẽ, phong cách nhưng khi cầm trên tay lại rất êm, siêu chống va đập, siêu chống bụi, dung lượng pin lên đến 6.800 mAh thoải mái nghe gọi nhắn tin, không những thế điện thoại Jeep 68 còn được tích hợp những tính năng như: nghe nhạc, chơi game, FM, chụp hình, bluetooth,… Một ưu điểm nổi trội nữa là chiếc điện thoại còn là một cục sạc dự phòng dung lượng lớn có thể sạc cho bất kì chiếc điện thoại nào thông qua cổng USB trên máy.Với những tính năng như trên chiếc điện thoại này xứng đáng được các bạn lựa chọn mang theo trong những chuyến đi chơi xa, hoặc những người bận rộn phải không nào.

Land Rover F9

Mẫu điện thoại tiếp theo được chúng tôi giới thiệu là chiếc điện thoại Land Rover F9. Được thiết kế khá hầm hố, chắc chắn nổi bật chiếc điện thoại này còn được trang bị pin cực khủng lên đến 3.800 mAh, đèn pin cực sáng ở phần đỉnh máy, 2 sim 2 sóng online, chụp hình, nghe nhạc với loa cực lớn,… Được thiết kế cực kì chắc chắn với sườn máy được làm bằng kim loại chống gỉ chiếc điện thoại Land Rover F9 khá “chất” và phù hợp với nhiều người có nhu cầu đi lại nhiều, sử dụng nhiều sim, hay là đi phượt.

Điện thoại Land Rover F9

Land Rover XP3300

Điện thoại land rover xp 3300

Điều ấn tượng nhất khi biết đến chiếc điện thoại Land Rover XP3300 là dung lượng pin siêu khủng khiếp 16.000 mAh, với dung lượng pin khủng kèm theo tính năng là một chiếc điện thoại kiêm luôn cục sạc dự phòng, quá tuyệt vời phải không nào. Vỏ ngoài của chiếc điện thoại Land Rover XP3300 được thiết kế khá chắc chắn hai bên sườn được gắn các miếng đệm nhựa khi cầm chiếc điện thoại trên tay khá thoải mái, êm tay. Chiếc điện thoại pin siêu khủng này còn nghe nhạc, FM, quay phim, chụp hình, ghi âm, đèn pin siêu sáng,…

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc điện thoại trên nhanh tay liên hệ số điện thoại 0971.70.5555 hoặc 0866 867 333. Địa chỉ liên hệ 304/4A Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Your email address will not be published.