Đăng bởi Để lại phản hồi

Điện thoại dành cho người già Nokia A1

Xin chào các bạn, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu chiếc điện thoại nokia A1 một dòng điện thoại có kích thước bàn phím lớn kích thước nhỏ gọn khá nhẹ thời lượng pin khá lâu. Đây là một chiếc điện thoại nokia thích hợp cho người lớn tuổi có thị lực kém hoặc dùng làm hotline cũng khá tuyệt vì những chiếc điện thoại nokia A1 có màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi và dễ biết. Điện thoại nokia A1 có những tính năng nổi bật như sau:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Kích thước nhỏ gọn, bàn phím cực to

Được sản xuất vì mục đích phục vụ cho những người lớn tuổi sử dụng nên những thiết kế bàn phím được làm khá lớn các chữ và số cũng được làm lớn để dễ thấy, với phím SOS nổi bật nằm ở giữa dùng cho những lúc khẩn cấp hoặc không nhớ được số điện thoại của người thân họ có thể cài đặt khi bấm vào phím đó thì điện thoại sẽ gọi liên tục cho những số bạn đã cài đặt cho tới khi bắt máy mới dừng lại một tính năng rất cần thiết với người lớn tuổi hoặc đãng trí. Màn hình khá lớn hiện thị các chữ số cũng khá lớn. Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng có thiết kế khá bền khả năng chống va đập tốt.

Điện thoại chuyên dùng để nghe và gọi

Nokia A1 là một chiếc điện thoại chuyên dùng để nghe gọi vì thế mic loa trong và ngoài khá to rõ, dung lượng pin 4500mAh thời gian đàm thoại cực lâu, thời gian chờ lên đến 5 ngày. Một điểm nhấn để nhận biết đây là một chiếc điện thoại chuyên nghe gọi đó là chữ X-Speaker ở phía sau khá nổi bật.

Với thiết kế nhỏ gọn, bàn phím lớn, chuyên dùng để nghe gọi, lại có dung lượng pin lớn chiếc điện thoại nokia A1 quả thực là một chiếc điện thoại phù hợp cho người lớn tuổi với mức giá cũng khá phải chăng. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại dành cho người già nokia A1 vui lòng liên hệ cửa hàng điện thoại ALOFONE.

 

Trả lời

Your email address will not be published.