Đăng bởi 3 phản hồi

Nokia N-Gage chiếc điện thoại huyền thoại chơi game siêu bá đạo giá rẻ

Nếu các bạn từng một thời là fan cuồng của những chiếc điện thoại 4 nút thì chắc chắn các bạn cũng biết đến chiếc điện thoại nokia N-Gage của hãng điện thoại nokia, thời còn 4 nút thường thì các bạn phải ra các tiệm điện tử để chơi các trò như con-tra, mario,… thì 1 chiếc điện có thể chơi tất cả những game đó nhưng không thay băng thay đĩa lại có thể chơi thoải mái mà không tranh giành với ai. Nokia N-Gage là sản phẩm khá HOT của hãng nokia khi mà thời điện thoại tay cầm đang rất hưng thịnh, khi vừa ra mắt chiếc điện thoại đã chiếm được sự yêu thích của rất nhiều người, hiện nay thì chiếc điện thoại này vẫn còn  tuy là sản phẩm cổ nhưng vẫn còn được rất nhiều người thích mê muốn ôm lại kỉ niệm tuổi thơ phá đảo game hoành tráng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc điện thoại này nhé.

Thiết kế hình tay cầm chơi game cực độc

Nokia N-Gage tuy mang tiếng là một chiếc điện thoại nhưng hình dáng thì chắng giống một chiếc điện thoại chút nào cả. Hình một chiếc tay cầm chắc đó là một ý tưởng khá hay khi mà hãng điện thoại nokia muốn nhấn mạnh đặc điểm của chiếc điện thoại đó là chức năng chơi game siêu độc đáo. Tuy vậy, nhưng tính năng khác của một chiếc điện thoại nokia vẫn được tích hợp đầy đủ như nhắn tin, lướt web, nghe nhạc tới jack 3.5mm, phần vỏ cũng được thiết kế khá chắc về bền để đảm bảo thương hiệu điện thoại siêu bền của hãng nokia.

Được mệnh danh là smartphone thời đó

Nokia N-Gage có thể nói đây là chiếc điện thoại được hỗ trợ và được nhiều nhà lập trình game thời bấy giờ hướng tới. Có thể các bạn không biết, thời đó thì những game java khá là thịnh hầu như điện thoại nào của hãng nokia đều có thể cài được ứng dụng java hoặc là cài game java trong đó thì tất cả những game điện tử 4 nút đều được chuyển thể sang game java như con-tra,mario, đua xe,… chiếc nokia N-Gage luôn được ưu tiên đầu tiên và là chiếc điện thoại đầu tiên được chơi các loại game java đầu tiên được viết ra cũng như cảm giác chơi trên chiếc điện thoại này cảm giác hoàn toàn khác so với những sản phẩm điện thoại khác, khá giống với thời bây giờ đúng không nào.

Một chiếc điện thoại có thiết kế độc lạ, lại vừa có thể chơi các loại game java đình đám chưa hết nó còn là một chiếc điện thoại cổ nữa chứ. Nokia N-Gage có thể xem là chiếc điện thoại được nhiều người săn tìm nhất cho đến tận ngày sản phẩm này luôn cháy hàng tại các tiệm điện thoại trong đó có cửa hàng điện thoại độc lạ ALOFONE.

Nếu các bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại chơi game thì đến cửa hàng điện thoại độc lạ ALOFONE để có thể mua chiếc điện thoại với giá thấp nhất nhé.

3 bình luận trong “Nokia N-Gage chiếc điện thoại huyền thoại chơi game siêu bá đạo giá rẻ

  1. […] >> Nokia N-Gage chiếc điện thoại huyền thoại chơi game siêu bá đạo giá rẻ […]

  2. […] >> Nokia N-Gage chiếc điện thoại huyền thoại chơi game siêu bá đạo giá rẻ […]

  3. […] >> Nokia N-Gage chiếc điện thoại huyền thoại chơi game siêu bá đạo giá rẻ […]

Trả lời

Your email address will not be published.