Đăng bởi 1 phản hồi

Những dòng điện thoại phổ thông thịnh hành giá rẻ

Xin chào các bạn, hôm này web chính hãng điện thoại xin giới thiệu những dòng điện thoại phổ thông giá rẻ mà tại website có bán hoặc đang có trên thị trường Việt Nam. Như các bạn đã biết những chiếc điện thoại phổ thông là những chiếc điện thoại chỉ có những tính năng cơ bản như nghe và gọi hoặc nâng cao hơn là những chức năng khác như nghe nhạc, chơi game, FM, hoặc lướt web. Vậy chúng ta bắt đầu tìm hiểu nhé.

Nokia 2300

Chiếc điện thoại màn hình trắng đen nokia 2300 là một chiếc điện thoại có thiết kế rất nhỏ gọn màu sắc nổi bật phù hợp các bạn tuổi teen, bàn phím và các phím điều hướng được thiết kế rất nổi rất đẹp. Giá thành chiếc điện thoại này chỉ từ 300k – 400k

alofonevn-dien-thoai-nokia-2300-du-mau-sac

Điện thoại Gama F1 4 sim 4 sóng

gamma-f1-alofone

Bạn có thể sử dụng được cả 4 nhà mạng khác nhau, Gama F1 có thiết rất nhỏ gọn pin khá trâu nên thời lượng sử dụng rất lâu, màu sắc của chiếc điện thoại này cũng rất nổi bật, bàn phím được tích hợp 4 phím 4 sim để bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải lựa chọn sim cho từng cuộc gọi thoại hoặc nhắn tin. Giá của chiếc điện thoại này chỉ từ 450k – 650k.

Điện thoại bật lửa Porche Y918

Chiếc điện thoại này có thiết kế khá độc thuộc dòng điện thoại độc lạ vì có hình như một chiếc xe, có tính năng đặc biệt của chiếc điện thoại này là có thể dùng để mồi thuốc lá khi trượt phần nắp điện thoại xuống vô cùng độc đáo, các đèn led rất độc đáo khi có cuộc gọi thoại tới hoặc tin nhắn. Giá chỉ từ 600k – 700k.

BMW 760

Dien-thoai-BMW-760 (11)

Cũng là một dòng điện thoại thuộc hàng điện thoại độc với tính năng nắp bật bảo vệ bàn phím rất độc đáo, kiềm theo màu sắc rất nổi bật cùng biểu tượng BMW rất nổi bật ở nắp bật và kiểu dáng thì rất giống chiếc siêu xe BMW 760 nổi tiếng. Giá thành của chiếc điện thoại BMW 760 chỉ từ 500k – 600k

Ngoài ra, còn rất nhiều điện thoại phổ thông giá rẻ khác các bạn có thể xem chi tiết hơn.

————

Xem thêm:

>> Nokia N-Gage chiếc điện thoại huyền thoại chơi game siêu bá đạo giá rẻ

>> Những chiếc điện thoại được giảm giá tại cửa hàng ALOFONE

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cửa hàng điện thoại độc lạ ALOFONE

Địa chỉ: 304/4A Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0967590222

1 bình luận trong “Những dòng điện thoại phổ thông thịnh hành giá rẻ

  1. […] >> Những dòng điện thoại phổ thông thịnh hành giá rẻ […]

Trả lời

Your email address will not be published.