Đăng bởi 1 phản hồi

Vertu V5 vẻ đẹp của sự sang trọng và cao sang

Như các bạn cũng đã biết những sản phẩm của Vertu tuy không nổi tiếng lắm nhưng luôn có chỗ đứng trên thị trường thế giới nhất là Trung Quốc và vẫn có vài sản phẩm được bán tại thị trường Việt Nam, giống như một sản phẩm mới của hãng điện thoại Vertu giá của nó lên đến 8 tỷ và chỉ được được bán 8 cái ở thị trường Trung Quốc với dịch vụ shiper không thể sang chảnh hơn bằng trực thăng hoặc siêu xe. Tuy là thế nhưng hãng điện thoại Vertu có số phận bấp bênh trong thị trường điện thoại cạnh tranh gay gắt của thế giới. Điện thoại Vertu fake đang là sản phẩm được lựa chọn thay thế cho những sản phẩm của Vertu vì không phải ai cũng có thể có được 1 chiếc điện thoại trong đó chiếc điện thoại Vertu V5 là sản phẩm được thiết kế rất giống thật tính năng thì có vẻ vượt trội hơn và được nhiều người ưu chuộng nhất.

Bài viết khác:

>> Số phận bấp bênh của hãng điện thoại sang chảnh Vertu
>
9 tính năng mới nhất khiến bạn muốn dùng ngay Instagram
>> Thủ thuật với điện thoại Nokia chính hãng

vertu-ferrari-v5 (2)

Vertu V5 sản phẩm của sự bức phá

Vertu V5 là sản phẩm có thiết kế khá đẹp từng chi tiết của chiếc điện thoại này được làm khá giống thật từ màn hình đến phần bàn phím theo kiểu dáng hình chữ V vô cùng nổi bật, phần lưng được làm bằng da đi kèm theo là biểu tượng hình con ngựa theo ý nghĩa của trung hoa là sự thành công, tiến tới, phát triển, phần da khá mềm mạng lại cảm giác êm ái khi cầm nắm và sử dụng, 2 bên sườn được làm khá đẹp.

vertu-ferrari-v5 (5)

Vertu V5 tính năng độc đáo.

Chiếc điện thoại Vertu V5 sử dụng 2 sim 2 sóng, hỗ trợ chụp hình, nghe nhạc, FM, bluetooth, hỗ trợ đọc được cả thẻ nhớ dung lượng lên đến 16GB thoải mái chép nhạc và video, dung lượng pin lên đến 1550mAh có thời gian sử dụng lên đến 2 ngày.

vertu-ferrari-v5 (3)

Một chiếc điện thoại mang kiểu dáng sang trọng lại có nhiều tính năng của một chiếc điện thoại phổ thông là một chiếc điện thoại được rất nhiều người ưu thích. Vậy sao bạn không sở hữu một chiếc điện thoại vừa sang chảnh ở vẻ ngoài lại còn có nhiều tính năng phù hợp cho tất mọi người.

Các bạn có thể mua chiếc điện thoại này với giá chỉ 399.000 vnđ tại cửa hàng điện thoại độc lạ Alofone.

Cám ơn các bạn đã xem./

1 bình luận trong “Vertu V5 vẻ đẹp của sự sang trọng và cao sang

Trả lời

Your email address will not be published.