Đăng bởi 2 phản hồi

Điện thoại Vertu fake rẻ nhất hiện nay

Nếu các bạn đã biết thì chiếc điện thoại Vertu hàng hiệu có mức giá rất cao từ vài trăm triệu cho tới hàng tỷ đồng với mức giá cao ngất ngưỡng như vậy nhưng những chiếc điện thoại Vertu vẫn được lượt săn đón từ các giới đại gia vì tính quý hiếm của nó. Chính vì lý do đó hầu như tất cả mọi người đều rất khó mà có thể sở hữu được một chiếc điện thoại Vertu chính hãng sử dụng thay vào đó họ sử dụng những chiếc điện thoại có thiết kế gần giống và tính năng thì có thể hơn hẳn một chiếc điện thoại chính hãng vì thế những chiếc điện thoại vertu fake trở thành mặt hàng khá nhiều người ưu chuộng. Điện thoại Vertu fake giá rẻ nhất hiện nay có mức giá cực thấp dưới 500.000đ nhưng thiết kế và tính năng vẫn giữ được nét sang trọng vốn có của điện thoại Vertu. Hôm nay, ta hãy cùng tìm hiểu những tính năng mà một chiếc điện thoại Vertu fake có được nhé.

Thiết kế siêu đẹp nhìn rất giống thật, kiểu dáng của một chiếc điện thoại vertu fake nhìn rất giống từ vỏ ngoài tuy không phải mạ vàng nhưng được làm bằng chất liệu kim loại không gỉ khá bền và được sơn bóng nên màu sắc khá giống thật, thiết kế được làm cực giống thật về kiểu dáng, bàn phím, đến các biểu tượng của các hãng xe đồng hồ được Vertu lấy ý tưởng, phần da ở phần lưng của được làm rất giống thật cảm giác mềm mại kết hợp với khung viền thon gọn mang lại cảm giác mềm mịn chứ không cứng nhắc.

TÍnh năng bên trong của chiếc điện thoại thì khá đầy đủ từ bluetooth dùng để kết nối với tai nghe khá tiện lợi, hỗ trợ thêm camera tuy không được đẹp nhưng vẫn có thể ghi lại những tấm hình đẹp và thư giãn lúc nhàn rỗi, nghe nhạc thoải thích với hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên thới 16GB, loa ngoài và mic nghe khá to rõ, bàn phím được thiết kế theo hình chứ V đúng theo kiểu mẫu Vertu chính hãng giúp thao tác nhanh chóng, màn hình TFT với màu sắc đẹp sắc nét. dung lượng pin lớn có thể sử dụng từ 3 đến 5 ngày mà không cần sac. Không những thế, một số chiếc điện thoại Vertu hỗ trợ 2 sim 2 sóng cực hữu ích nếu bạn cần một chiếc điện thoại thứ 2 vừa sang trọng vừa hỗ trợ 2 sim cho công việc làm ăn thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo.

alofonevn-vertu-k10-du-mau

Điện thoại Vertu fake giá rẻ nhất hiện nay gồm nhiều dòng khác nhau nên các bạn có thể thoại mái lựa chọn, mẫu mã thiết kế rất giống thật khi nhìn qua thì rất khó mà phân biệt được một chiếc điện thoại Vertu fake và một chiếc điện thoại Vertu chính hãng. Nếu các bạn muốn hoặc rất muốn sở hữu ngay một con điện thoại Vertu fake thì nhanh tay liên hệ cửa hàng điện thoại độc lạ Alofone nhé.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết./

Xem thêm:

2 bình luận trong “Điện thoại Vertu fake rẻ nhất hiện nay

  1. […] Điện thoại Vertu fake rẻ nhất hiện nay […]

Trả lời

Your email address will not be published.