Đăng bởi Để lại phản hồi

Tổng hợp các mẫu nokia sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ nhất

Nokia – một thương hiệu điện thoại cổ có tiếng trên toàn thế giới. Hãng từ khi hình thành cho đến khi đóng cửa đã cho ra đời muôn vàn mẫu điện thoại với nhiều phong cách khác nhau. Hôm nay, trong bài viết đầu tiên này chúng ta sẽ những mẫu nokia nhỏ nhưng sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ.

 

1. Nokia C2 00 chính hãng

 

nokia-c2-00

 

Là dòng điện thoại 2 sim 2 sóng, nokia c2 00 đem lại cho người dùng sự tin cậy vì khả năng nghe gọi cực tốt. Loa nghe khá ấm và có kiểu dáng nhỏ gọn như những chiếc điện thoại phổ thông khác. Với thiết kế nhỏ giúp cho c2 00 tạo sự đơn giản cho người dùng.

 

 

C2 00 sử dụng bàn phím T9 cực kì đơn giản. Các nút bấm khá nhạy nên không tạo cảm giác khó khăn cho người dùng. Máy có hỗ trợ thẻ nhớ 32GB giúp người dùng có thể tha hồ lưu trữ nhạc, video,… Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có hỗ trợ camera 2.0MP nên người dùng có thể tha hồ chụp ảnh.

 

2. Nokia E71 bàn phím QWERTY

 

Dòng E71 có màn hình rộng giúp người dùng dễ dàng sử dụng, đầy đủ mọi tính năng cơ bản mà một chiếc điện thoại cần phải có, ngoài ra còn có thêm các chức năng vượt trội như: Wi-Fi, Bluetooth, Radio. Với camera 3.15MP, 2048×1536 pixels E71 (có hỗ trợ đền LED, FLASH) sẽ giúp bạn lưu giữ lại những hình ảnh chất lượng. Nokia E71 sử dụng loại pin Li-Po 1500 mAh mạnh mẽ nên người dùng có thể xài liên tục từ 3-5 ngày mới hết pin. Điện thoại có hỗ trợ Tiếng Việt nên rất phù hợp với người dùng Việt Nam.

 

Trả lời

Your email address will not be published.