Đăng bởi Để lại phản hồi

Điện thoại người già Masstel Fami 12 loa lớn bàn phím lớn

Masstel Fami 12 là một dòng điện thoại thuộc loại điện thoại dành cho người già với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, nổi bật, bàn phím lớn rất thích hợp dành cho người già. Ngày nay, thời đại công nghệ ngày càng phát triển những dòng điện thoại dành cho người già cũng ngày càng được nhiều người chú ý và sản xuất trong đó chiếc điện thoại Masstel Fami 12 là một sản phẩm đáp ứng được khá nhiều yêu cầu cần có của một chiếc điện thoại dành cho người già.

alofonevn-mau-sac-fami-12

Masstel Fami 12 có thiết kế bên ngoài khá nhỏ gọn màu sắc không quá đặc sắc nhưng nổi bật giúp người già có thể dễ dàng nhìn thấy, bàn phím khá lớn chữ số và màn hình hiển thị lớn, loa ngoài to rõ nhưng không rè hay nhiễu, mic thu âm tốt, ngoài ra thiết kế nhỏ gọn và rất nhẹ của chiếc điện thoại này giúp cho người lớn tuổi dễ dàng mang theo cầm trên tay vì người lớn tuổi dễ mắc bệnh run tay.

alofonevn-fami-12-thiet-ke-dep-mat-02

Một vài tính năng hấp dẫn của chiếc điện thoại này như: màn hình TFT màn hình màu có độ sáng tốt, 2 sim 2 sóng phòng cho trường hợp sim này hết tiền thì vẫn còn sim 2, camera VGA, nghe nhạc với khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ đến 8GB, FM, Bluetooth dùng trong những lúc giải trí, bật tắt đèn pin ở bên hông máy dùng cho những lúc trời tối, và nhiều tính năng tiện dụng khác như: lịch máy tính, đồng hồ thế giới, đồng hồ bấm giờ, dung lượng pin 1000mAh cho thời gian sử dụng cực lâu,… Ngoài ra, còn một tính năng cực kì tiện dụng đó là phím tắt đọc số điện thoại khi gọi đi hoặc nghe máy rất tiện dụng.

alofonevn-dien-thoai-nguoi-gia-fami-12

Masstel Fami 12 là chiếc điện thoại dành cho người già đáp ứng được nhiều yêu cầu của một chiếc điện thoại dành cho người già, giá thành lại rất rẻ phù hợp cho mọi đối tượng. Điện thoại dành cho người già đang là thiết bị rất cần thiết không thể thiếu khi bạn thường xuyên làm việc xa nhà hoặc không có người trông coi người lớn tuổi trong nhà.

Xin cám ơn các bạn đã xem.

Điện thoại Masstel Fami 12 với đủ màu sắc được bán tại cửa hàng điện thoại Alofone với giá chỉ 399k.

Địa chỉ: 304/4A Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Hotline: 08.66.867.333

Trả lời

Your email address will not be published.