Đăng bởi Để lại phản hồi

Các mẫu vertu fake cao cấp tại shop alofone

Điện thoại vertu là một thương hiệu nổi tiếng với những mẫu điện thoại đắt giá nhất hành tinh. Với những thiết kế cực kì tỉ mỉ, kiểu dáng sang trọng. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu một vài mẫu điện thoại vertu nhưng là hàng fake cao cấp hiện nay. Shop alofone cung cấp điện thoại vertu với nhiều loại và mẫu mã khác nhau.

 

1. Vertu Signature S cao cấp

Sở hữu kiểu dáng thẳng, màu sắc mạnh mẽ vertu signature s được người dùng yêu thích bởi sự mô phỏng cực giống vertu thật. Máy có trọng lượng khá nặng, các thành phần chủ yếu được làm từ kiêm loại cao cấp nên giúp tạo cho máy nhìn hoàn hảo.

Bàn phím được thiết kế độc đáo với hình dạng chữ V giúp tăng khả năng và tốc độ bấm phím, máy hỗ trợ 1 sim, 1 khe gắn thẻ nhớ. Và nhiều chức năng đa phương tiện mạnh mẽ khác. Giá bán của Vertu Signature S hiện tại là 3.900.000 VNĐ.

2. Điện thoại vertu K9

Vertu K9 còn có tên gọi khác là Bentley K9. Đây là một trong những dòng vertu giá khá rẻ dưới 1 triệu đồng. Tuy giá khá rẻ nhưng đây là lại là dòng vertu được khá yêu thích bởi kiểu dáng cao cấp của mình.

Khác với Vertu Signature S, K9 sở hữu 2 sim 2 sóng nên giúp người dùng có thể linh hoạt hơn trong việc sử dụng điện thoại của mình. Chỉ với 750.000 VNĐ, hãy là người đầu tiên sở hữu chiếc vertu k9 sang trọng này.

Trả lời

Your email address will not be published.