Đăng bởi Để lại phản hồi

ĐỈNH CAO SELFIE – NOKIA SỞ HỮU CAMERA CỰC KHỦNG

Mặc dù là những dòng máy cổ ra đời cách đây khá lâu nhưng các mẫu nokia cổ vẫn luôn tồn tại bởi những tính năng và ưu điểm của riêng mình. Một trong những điểm giúp nokia để lại ấn tượng cho người dùng đó chính là camera cực khủng.

1. Điện thoại cổ Nokia E71

Điện thoại nokia e71 sở hữu bàn phím QWERTY, kiểu dáng thẳng mạnh mẽ. Vỏ được chế tạo từ kim loại cứng cáp, 2 bên sườn là viền inox không trầy xướt. E71 sở hữu camera 3.15MP khá chất lượng nên bạn có thể thoải mái chụp ảnh. Ngay từ lúc ra mắt, dòng sản phẩm này đã ngay lập tức làm nên luồng sóng mạnh mẽ từ phía người dùng.

Model E71 có nhiều tính năng đa phương tiện mạnh mẽ mà nhiều dòng sản phẩm khác không có. Một số tính năng này gồm: truy cập mạng bằng 3G, WIFI, nghe nhạc MP3, xem video MP4 chất lượng cao. Với hệ điều hành Symbian 9.2 tăng tốc độ xử lý và trải nghiệm của người dùng.

 

>> Xem thêm chiếc nokia e72 người anh em của nokia e71 được nâng cấp với phiên bản 5.0MP

 

 

2. Nokia 6300 chính hãng

Điện thoại 6300 cũ là một trong những dòng sản phẩm được người dùng yêu thích nhất với nhiều ưu điểm như: kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc đa dạng, bắt mắt, nghe nhạc,… giúp cho dòng máy phổ thông này luôn đứng đầu trong danh sách các mẫu điện thoại mà người dùng sử dụng trong việc nghe gọi.

Nokia 6300 sở hữu camera 2.0MP, tuy không quá cao nhưng cũng đủ dùng. Bạn có thể thoải mái chụp ảnh dễ dàng. Vì là dòng điện thoại phổ thông chủ yếu dùng cho việc nghe gọi nên 6300 có thể lưu trữ đến 1000 số trong danh bạ. Máy sử dụng pin chuẩn 4C dung lượng 890mAh dùng nghe gọi được 1-3 ngày (tùy vào dùng nhiều hay ít).

Trả lời

Your email address will not be published.