Đăng bởi Để lại phản hồi

Masstel Fami 10 điện thoại dành cho người già

Nhìn từ ngoài vào bạn sẽ biết ngay đây là một chiếc điện thoại dành cho người già vì bàn phím rất lớn màn hình hiển thị rất sắc nét chữ số cũng rất lớn tầm giá chỉ từ 465k rất rẻ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm điện thoại này nhé.

 

MASSTEL FAMI 10 – ĐIỂM 10 CHO SỰ HIẾU THẢO

Được thiết kế khá nhỏ gọn có kích thước chỉ 112.3x46x12.3mm và nặng chỉ 110g khá nhỏ gọn và có thể bỏ vừa túi không vướng víu, màn hình LCD sắc nét có kích thước 1.8 inchs hiển thị tốt hình ảnh, chữ số điện thị khá lớn với nhiều màu sắc giúp người lớn tuổi dễ nhìn thấy hơn.

Masstel Fami 10 hỗ trợ 2 sim 2 sóng, khe cắm thẻ nhớ dung lượng lên đến 8GB, hỗ trợ kết nối Bluetooth, GPRS, WAP,… Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn hỗ các công cụ như: nghe nhạc, chụp hình, quay video, đèn pin, báo thức tiện dụng dễ sử dụng.

Vỏ của chiếc điện thoại Masstel Fami 10 được làm bằng plastic cứng kèm theo khung bằng kim loại tốt chống đỡ va đập rất tốt cũng giúp cho chiếc điện thoại chở nên nhẹ hơn.

alofonevn-mau-sac-fami-10

Đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của một chiếc điện thoại dành cho người già như: bàn phím lớn chữ số lớn, màn hình hiểu thị tốt rõ nét, camera VGA chất lượng hình cũng khá tốt, loa ngoài lớn, mic đàm thoại thu âm tốt,….

Với những thông tin, chắc bạn đã tìm ra được chiếc điện thoại có thể giúp ích khi người trẻ vắng nhà để 1 người già hay người lớn tuổi ở nhà mà không có ai trông coi thì đây chính là vị cứu tinh của bạn, bạn có thể liên lạc với những người ấy để có thể tâm sự nói chuyện hoặc có thể nghe radio để giải trí cũng như những trường hợp cấp bách khác.

Cám ơn các bạn đã xem./

Trả lời

Your email address will not be published.