Đăng bởi Để lại phản hồi

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami C

Điện thoại người già là một lựa chọn rất cần thiết nếu nhà bạn có người thân là người lớn tuổi và bạn thường xuyên không có nhà. Chính hãng điện thoại xin giới thiệu chiếc điện thoại Masstel Fami C một dòng điện thoại dành cho người già với nhiều chức năng đơn giản dễ sử dụng.

***********
Xem thêm:

Masstel Fami C – Điện thoại dành cho người già rất tiện ích

Điều đầu tiên khi nhắc đến một chiếc điện thoại dành cho người già đó là bàn phím lớn, loa to, màn hình sắc nét hiển thị số lớn,… Chiếc điện thoại Masstel Fami C đáp ứng được các điều kiện đó với thiết kế khá nhỏ gọn, lại có khối lượng rất nhẹ chỉ 110g rất tiện lợi khi sử dụng vì chiếc điện thoại này có thể mang đi và bỏ túi dễ dàng. Vỏ ngoài làm bằng plastic cứng có độ bền cao chống chịu va đập tốt lại có bàn phím lớn, loa mic to rõ, loa ngoài lớn,…

Masstel Fami C hỗ trợ 2 sim 2 sóng, hỗ trợ các tính năng giải trí như nghe nhạc, chụp hình, 1 khe cắm thẻ nhớ dung lượng lên đến 8GB, kết nối bluetooth, GPRS, ghi âm, đèn pin, báo thức, lịch,…

Pin khủng 1000mAh cho thời gian chờ lên đến 5 ngày, bạn có thể sạc pin cho người thân lớn tuổi vào cuối tuần lúc bạn được nghỉ cũng là lúc bạn được ở bên người thân tâm sự và chia sẻ vui buồn cùng họ lúc bạn bận rộn làm việc còn họ thì cô đơn 1 mình ở nhà.

Giá của chiếc điện thoại này rất rẻ chỉ từ 400 nghìn, Masstel Fami C còn hỗ trợ cả chức năng đọc số điện thoại (bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh) rất tiện lợi cho những người già hay những người có thị lực kém.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết./

Trả lời

Your email address will not be published.