Đăng bởi Để lại phản hồi

CÁC MẪU ĐIỆN THOẠI 3 SIM 3 SÓNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Điện thoại chính là phương tiện để con người liên lạc với nhau dù ở bất cứ nơi nào. Tuy nhiên khi mà các mối qua hệ giữa người với người ngày càng trở nên rộng rãi thì chắc chắn họ cần sử dụng điện thoại nhiều sóng hơn. Điện thoại 3 sim chính là một lựa chọn hoàn hảo nhất tại thời điểm này dòng cho những ai muốn sử dụng nhiều nhà mạng hơn.

TỔNG HỢP CÁC MẪU ĐT 3 SIM 3 SÓNG PIN KHỦNG GIÁ SIÊU RẺ

1. Điện thoại smobile hummer 3 sim nhỏ gọn

Mặc dù có khá nhiều dòng điện thoại 3 sim nhưng có lẽ Smobile hummer (xem chi tiết http://alofone.vn/s-mobile-hummer-dien-thoai-3-sim-pin-khung-1-1-5281040.html) chính là dòng điện thoại được ưa chuộng nhất. Ngoài thiết kế nhỏ, tiện lợi, khả năng tích hợp được đến 3 sim thì sản phẩm còn có nhiều tính năng mạnh mẽ. Một số tính năng nổi bật và tiện lợi như:

  • Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 8GB
  • Đọc được các đuôi mở rộng nghe nhạc Mp3, xem video MP4
  • Có đèn chiếu sáng ở đỉnh máy tiện lợi

2. Land Rover T19 3 sim pin kinh khủng

Có lẽ đây chính là chiếc điện thoại 3 sim pin khủng mới nhất 2017. Sở hữu kiểu dáng đồ sộ hết sức mạnh mẽ, land rover t19 là dòng điện thoại 3 sim với pin dung lượng 15.800mAh dùng từ 7-10 ngày dễ dàng.

Máy được trang bị với loa 3D âm thanh cực kì sống động. Khi sử dụng loa ngoài bạn sẽ nhận thấy loa lớn và nghe không bị rè. Khi cầm bạn sẽ có cảm giác nặng tay và cực kì hầm hố. T19 sở hữu màn hình HD cực lớn (lên đến 2.8IN). Ngoài ra, máy còn trang bị đèn pin mini siêu sáng trên đỉnh đầu, bạn có thể sử dụng khi cần thiết.

>> Xem thêm nhiều mẫu điện thoại 3 sim khác tại đây.

Trả lời

Your email address will not be published.