Đăng bởi Để lại phản hồi

Hướng dẫn cách tìm mua điện thoại giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc điện thoại chỉ chuyên cho việc nghe gọi thì hãy đọc hết bài viết này nhé. Trong nội dung này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách hay để tìm mua và chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Đầu tiên nếu bạn muốn mua điện thoại với giá rẻ thì nên chọn các dòng máy của Trung Quốc. Ví dụ chỉ với 299k bạn có thể mua được mẫu nokia 3310 2017 phiên bản copy giống y hệt sản phẩm chính hãng nhưng vẫn phục vụ tốt cho mục đích nghe gọi của bạn. Nếu bạn có tiền hoặc sài đồ xịn thì hãy mua hàng chính hãng với giá khá cao 1.059.000 tại các shop online uy tín như FPT hay thegioididong.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có thêm một vài tính năng hấp dẫn không chỉ là nghe gọi thì chọn dòng Smobile 310. DÒng này vẫn có kiểu dáng giống mẫu đầu tiên (nokia 3310 trung quốc) nhưng sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ hơn. Một số tính năng đáng chú ý ở mẫu sản phẩm náy chính là có thể ghi âm cuộc gọi, chơi hơn 100 game miễn phí tại trang chủ, thay đổi giọng nói dễ dàng chỉ qua vài bước cài đặt đơn giản. Giá máy hiện tại chỉ có 399k khá rẻ.

 

 

Nếu bạn muốn tìm mua những điện thoại giá rẻ dưới 200k thì nên chọn mua các dòng máy cổ của nokia như: nokia 1110i, nokia 2100,… Các dòng máy này đều là điện thoại nokia cổ có giá khá rẻ bởi hàng đã qua sử dụng và độ bền không cao lắm.

 

Như vậy tùy vào mục đích của bạn vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình những sản phẩm đúng với giá tiền và tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Mong những thông tin này sẽ giúp bạn có thể chọn ra đúng mẫu điện thoại mà mạn muốn sở hữu.

Trả lời

Your email address will not be published.