Đăng bởi Để lại phản hồi

Chiêm ngưỡng mẫu vertu giá đăt nhất tại shop

Bạn có biết chiếc điện thoại vertu nào có giá đắt nhất tại shop? Đó chính là chiếc vertu signature S308 hay còn gọi là vertu k7+. Dòng sản phẩm này sở hữu kiểu dáng sang trọng, màu sắc thời trang và lịch lảm. Đặc biệt với bộ vỏ được làm hoàn toàn bằng kim loại giúp máy có độ chắc chắn cực kì cao. Vì vậy cũng đảm bảo cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Vertu k7+ là một phiên bản điện thoại thuộc nhóm cao cấp với kiểu dáng và nhiều chi tiết sang trọng. Vì vậy giá của nó khá cao khoảng 750k, đây là giá tại shop, ở một số nơi còn bán giá khá cao khoảng 1tr đồng trở lại. Nhưng nhìn chung đây không phải là chiếc vertu đắt giá nhất trong các dòng vertu. Nếu bạn muốn biết chiếc vertu có giá đặt nhất hãy xem tại: http://alofone.vn/dien-thoai-vertu-gia-re-1-2-2036996.html

Tuy thuộc các dòng máy cao cấp nhưng nó chỉ được trang bị 1 sim 1 sóng. Điện thoại 1 sim thì sẽ đảm bảo khả năng thu bắt sóng tốt hơn, đồng thời nó còn hỗ trợ rất tốt vì khả năng tiết kiệm pin hơn. Không chỉ hỗ trợ chức năng nghe gọi, dòng sản phẩm này còn có thể hỗ trợ giải trí cực tốt. Bạn có thể nghe nhạc, xem video, chụp ảnh, nghe FM, … dễ dàng.

Đáng chú ý có lẽ đó là bộ phụ kiện đi kèm theo máy khá hấp dẫn, bạn sẽ được tặng thêm 1 viên pin sơ cua. Do đó bạn hoàn toàn an tâm sử dụng, với 2 viên pin bạn có thể sử dụng liên tục viên nào hết thì chỉ cần thay viên pin mới là được.

Bàn phím của máy cực kì đặc biệt với thiết kế nhìn la mắt, các phím có hình chữ V và nối tiếp nhau. Điểm thiết kế này gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên và tạo nên sự sang trọng cho máy. Màn hình của máy tuy chỉ rộng 2.0in, tuy nhiên với hỗ trợ màn hình màu nên giúp quan sát cực tốt. Có thể nói đây là dòng điện thoại vertu đẹp và sang mà người dùng nên mua.

Trả lời

Your email address will not be published.