Đăng bởi Để lại phản hồi

Điện thoại vertu signature s fake 2 siêu sang

Vertu fake 2 là một trong những dòng điện thoại vertu có thiết kế đẹp và sang. Ngay từ bề ngoài bạn sẽ có ấn tượng cực kì với màu sắc và chất liệu mà sản phẩm mang lại. Trọng lượng của nó có thể đạt đến khoảng 1kg, có thể nói là khá ấn tượng. Điều này có điểm khá giống với những chiếc vertu chính hãng đáng giá hàng tỉ đồng.

Xem thêm các mẫu điện thoại vertu khác với giá rẻ hơn tại đây.

Sở hữu thiết kế của dòng vertu signature S nên có ngoại hình đẹp cực kì. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn với rất nhiều màu sắc mà máy hỗ trợ gồm: đen, vàng và nâu. Tất cả các màu sắc đều đẹp và nhìn bắt mắt. Do đó bạn có thể dễ dàng chọn theo mong muốn và màu sắc mình yêu thích.

Chất liệu cấu tạo nên dòng điện thoại này khá cao cấp và đắt giá. Phần thân được làm hoàn toàn bằng kim loại, thêm phần da bên ngoài làm từ da thật. Do đó giúp máy sang và tăng khả năng cầm nắm cho người dùng. Trên mặt máy còn hỗ trợ đến 3 lớp tích điện nên mang lại sự an toàn cho người dùng.

Máy được hỗ trợ 1 sim nên phù hợp với ai thường xuyên nghe gọi. Vì là phiên bản cao cấp nên cách tháo lắp sim có phần đặc biệt và hơi rắc rối 1 tí. Không chỉ hỗ trợ nghe gọi, bạn cũng có thể nghe nhạc, chụp ảnh, quay phim khá dễ dàng. Tuy nhiên nó không hỗ trợ truy cập mạng như các dòng vertu thật.

Với khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ dung lượng đến 16GB, đảm bảo khả năng lưu trữ cực kì tốt cho người sử dụng. Vì dòng này bộ nhớ trong khá thấp, với hỗ trợ thẻ nhớ nên tạo cho bạn thoải mái lưu trữ nhạc, video, hình ảnh và những thứ cần thiết.

Giá của 1 chiếc vertu signature s fake 2 rơi vào khoảng 2.5tr đồng. Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, đổi tra dễ dàng trong 1 tuần đầu tiên. Nhìn chung đây là chiếc điện thoại vertu đẹp và có giá thành phải chăng, do đó bạn hoàn toàn có thể mua dùng.

Trả lời

Your email address will not be published.