Đăng bởi Để lại phản hồi

Đánh giá chiếc nokia e72 cổ bàn phím qwerty

Được kế thừa vẻ đẹp và sự thành công từ dòng e71 trướt đó. Phiên bản nokia e72 được ra mắt vào năm 2009 với ngoại hình mạnh mẽ và nhiều tính năng cao cấp hơn. Đặc biệt giá giữa 2 sản phẩm này không chênh lệch quá nhiều.

Chiếc điện thoại cổ Nokia E72 được thêm vào khá nhiều tính năng hấp dẫn và tiện lợi hơn rất nhiều. Có thể kể đến như có khả năng cảm ứng khá hiện đại. Bàn phím qwerty vẫn được giữ lại, tuy nhiên các phím được thiết kế với khoảng cách rộng hơn. Do đó người dùng hoàn toàn dễ dàng trong việc sử dụng, độ chính xác khi bấm được cải thiện rất nhiều.

Xem video thực tế sản phẩm nokia e72 ngay

Với màn hình rộng 2.4in, chuẩn màn hình màu TFT với khoảng 16 triệu màu sắc hỗ trợ. Do đó mà hình ảnh được thể hiện qua nokia e72 là cực kì ấn tượng. Người dùng hoàn toàn có thể có được những trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Bộ nhớ trong của nokia e72 được cải thiện khá nhiều đến 250MB so với phiên bản e71. Ngoài ra, bạn còn có thể hỗ trợ thêm 1 khe cắm thẻ nhớ dung lượng tối đa 16 cho việc nghe gọi. Do đó nó đảm bảo việc lưu trữ và giải trí của người dùng. Tốc độ xử lý của máy còn được cải tiến với tốc độ xử lý đến 600mHz (so với e71 chỉ 369mHz).

Camera của nokia e72 có dung lượng khá cao 5MP, so với e71 chỉ 3.15MP. Máy còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng trong khả năng chụp ảnh như: tự động lấy nét, đèn flash led cho phép chụp ảnh ở nơi thiếu ánh sáng. Ngoài việc chụp ảnh người dùng còn có thể giải trí với nhiều tính năng khác như: nghe nhạc, chụp ảnh, quay phim, lướt web,…

Phiên bản e72 có màu sắc phải nói cực kì đa dạng và phong phú gồm: đen, trắng, xám, vàng, tím. Điều này giúp cho người dùng hoàn toàn dễ dàng trong việc lựa chọn. Một điểm nằm trong thiết kế chung các dòng nokia đó là nút mở nguồn của máy nằm ở phần trên đỉnh máy. Do đó nếu bạn chưa từng biết đến điều này thì nên lưu ý để tránh trường hợp mở máy nhằm nút khiến máy không lên nguồn.

Tại thời điểm năm 2022, sau hơn 10 năm ra mắt thì Nokia E72 vẫn là một mẫu điện thoại được yêu thích. Nó sở hữu thiết kế cổ điển, hỗ trợ khả năng nghe gọi tốt và có thể vào mạng bằng 3G hoặc Wifi.

Nhiều bạn trẻ ngày nay vẫn tìm mua Nokia E72 vì nó có thể chơi các tựa game java tốt. Đây là một tính năng mà đã để lại rất nhiều kỉ niệm trước đây. Tuy nhiên để cài các tựa game thì không còn dễ như trước đây nữa. Nó yêu cầu người dùng phải tải thêm trình duyệt Opera mini hoặc sử dụng Bluetooth để chia sẻ file.

Trả lời

Your email address will not be published.