Đăng bởi Để lại phản hồi

Điện thoại nắp gập nokia nhỏ gọn tại alofone

Tổng hợp những mẫu điện thoại nắp gập nhỏ gọn mà được nhiều khách hàng yêu thích. Không chỉ có kiểu dáng gọn, thiết kế đẹp mắt, những mẫu điện thoại này còn có nhiều tính năng tiện lợi. Do đó tôi tin chắc những dòng điện thoại này sẽ khiến bạn hài lòng. Về giá thành thì đa số đều không vượt quá 1 triệu nên các bạn cứ an tâm mua dùng.

1. Nokia 2720

Đầu tiên đó là chiếc điện thoại nokia 2720 nổi tiếng, với thiết kế mang tính chất sang trọng nên vẻ ngoài của máy cực kì đẹp. Model này có  2 màu sắc gồm đen và nâu đỏ cực kì đẹp và sang. Không chỉ có kích thước nhỏ gọn, Nokia 2720 còn được thiết kế vỏ làm bằng nhựa nên trọng lượng của máy cực nhẹ. Do đó nói nó có thể đảm bảo khả năng cầm nắm chắc chắn cho người dùng.

Nhìn bề ngoài máy khá mỏng và nhỏ nên chắc chắn sẽ đảm bảo việc cầm nắm chắc chắn. Nokia 2720 sở hữu màn hình rộng 1.8in, chuẩn màn hình màu TFT nên bạn hoàn toàn về việc quan sát. Tuy là một dòng điện thoại cổ nhưng máy không chỉ có khả năng hỗ trợ nghe gọi. Với nhiều hỗ trợ về mặt giải trí như: nghe nhạc, xem video, chụp ảnh,… giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Nokia 2720 là dòng điện thoại 1 sim 1 sóng, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ để tiện lợi hơn trong việc lưu trữ. Loa míc của máy to rõ nên đảm bảo việc nghe gọi và giải trí của người dùng. Giá của dòng sản phẩm này chỉ khoảng 600k, phải nói là khá rẻ và hợp túi tiền người dùng.

2. Nokia 6131

Nokia 6131 nổi tiếng là chiếc điện thoại với thiết kế cực kì ấn tượng. Với kích thước nhỏ gọn giúp cho model này được người dùng cực kì ưa chuộng. 6131 cũng được hỗ trợ 1 sim và có nhiều tính năng mạnh mẽ. Tuy vậy về màu sắc thì không đa dạng như các dòng sản phẩm khác.

Điểm ấn tượng nhất có lẽ là cách bật nắp của máy, bạn có thể mở nắp bình thường hoặc chỉ nhấn vào nút ở cạnh máy nó sẽ tự bật lên. Với việc được trang bị 2 màn hình giúp cho người dùng có cảm giác tiện lợi hơn trong việc sử dụng. Ở màn hình ngoài thì bạn có thể quan sát được nhiều thông tin như: thời gian, ngày tháng, dung lượng pin,… Giá của model 6131 khoảng hơn 600k.

Trả lời

Your email address will not be published.