Đăng bởi Để lại phản hồi

Nên mua nokia e72 hay nokia e71?

Mặc dù ngày nay khi công nghệ phát triển mạnh mẽ, các dòng điện thoại thông minh liên tục được cho ra mắt. Thế nhưng ở một phân thị trường điện thoại vẫn có nhu cầu mua và sử dụng các chiếc điện thoại cổ. Khi nhắc đến điện thoại cổ thì có lẽ Nokia là một thương hiệu lớn đã đi vào lòng người. Các sản phẩm của họ đều có giá thành phải chăng và có nhiều kiểu dáng độc đáo.

Trong nội dung của bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho câu hỏi: nên mua nokia e72 hay nokia e71? Về thực chất thì đây là 2 dòng sản phẩm không quá khác nhau nhiều, chúng khá quen thuộc với người dùng và đang là lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến điện thoại cổ. Vậy nokia e72 và e71 có gì khác nhau? hãy cùng đi tìm hiểu nào!

Đầu tiên về mặt thiết kế thì cả 2 dòng điện thoại này đều tương đồng với nhau về kiểu dáng. Về màu sắc thì E72 tỏ ra chiếm ưu thế hơn với nhiều màu sắc hơn. Có lẽ cũng do đây là phiên bản nâng cấp lên từ e71 nên nó không chỉ sở hữu các màu sắc của e71. Về giá thành thì e72 cao hơn e71 khoảng 200k-300k, vậy 2 dòng máy này có đặc điểm gì khiến chúng có giá chênh lệch như vậy?

+ Những điểm giống nhau

  • Về thiết kế thì nhìn chung là tương đồng
  • Cả hai đều sở hữu bàn phím QWERTY khá tiện lợi
  • Được hỗ trợ công nghệ 3g và wifi

+ Những điểm khác nhau

  • E72 hỗ trợ phím cảm ứng
  • E72 có camera 5.0MP, E71 chỉ 3.15MP
  • Màu sắc e72 đa dạng hơn

 

Tuy cả hai có điểm khác nhau và chênh lệch khá nhiều nhưng tại thời điểm này, khi mà khả năng truy cập wifi đều đã bị hạn chế, camera 5.0 hay 3.15 cũng không thể sánh với những chiếc smartphone. Do đó nếu chỉ mua một chiếc điện thoại phục vụ cho việc nghe gọi thì bạn nên chọn E71. Giá thành của nó sẽ rẻ hơn và đơn giản hơn.

Trả lời

Your email address will not be published.