Đăng bởi Để lại phản hồi

Những mẫu nokia cổ cao cấp từ trước đến nay

Nokia là một thương hiệu điện thoại nổi tiếng được người dùng yêu thích từ những thập niên 1990-2013. Ngoài những dòng điện thoại phổ thông giá rẻ như nokia 1202 hay nokia 1280 thì hãng có khá nhiều dòng sản phẩm cao cấp mà không phải ai cũng có khả năng sở hữu. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những dòng điện thoại cao cấp nhất của nokia.

1. Nokia 8800 arte viền kim cương

Có thể khá dễ nhận thấy các dòng nokia 88xx đều là những sản phẩm cao cấp với giá thành rất cao. Nokia 8800 arte là một trong số này, nó được thiết kế bởi Ông Peter Aloisson. Thân máy được chế tạo từ vàng trắng quý hiếm, xung quanh máy được đính kèm khá nhiều viên kim cương cực kì cuốn hút. Do đó mà giá thành khởi điểm của nokia 8800 arte này lên đến hơn 100.000 USD.

Nút home của máy được kích một hạt kim cương màu hồng khá lớn và dễ nhận biết. Hầu hết mọi chi tiết của máy được làm hoàn toàn thủ công bằng tay với sự tỉ mỉ cao độ nên tạo cho máy có ngoại hình rất chận thật và đẳng cấp. Do đó có thể thấy số lượng của dòng điện thoại này là khá hạn chế.

2. Nokia 8600

Tiếp theo là mẫu điện thoại nổi tiếng với nét cuốn hút mạnh mẽ nokia 8600. Dòng điện thoại này được mệnh danh là “ánh trăng huyền ảo” bởi nó có một cuốn hút mạnh mẽ và màu sắc khá ấn tượng. Toàn bộ thân máy được bao bọc bởi lớp sơn màu đen bóng bảy và có thể phản xạ lại hình ảnh.

Dòng này được xem như là một phiên bản khởi đầu cho các dòng nokia cao cấp thế hệ sau như nokia 8800. Nó sở hữu thiết kế theo phong cách nắp trượt một phần ấn tượng và khá sang trọng.

Nokia 8600 là dòng điện thoại được hỗ trợ 1 sim 1 sóng, vì là dòng máy cao cấp nên khi cầm có cảm giác hoàn toàn khác biệt. Màn hình của máy được tạo bằng lớp kính saphire cao cấp có khả năng chống trầy xướt mạnh mẽ.

3. Nokia E90

Đây là một mẫu điện thoại vô cùng độc đáo, không chỉ lạ về thiết kế nó còn ấn tượng với những tính năng riêng biệt. Với bề ngoài giống như một chiếc điện thoại phổ thông đơn giản, tuy nhiên khi mở nắp ra, máy lại có ngoại hình cực kì giống như một chiếc máy tính. Dòng này cực kì hữu ích cho những ai làm nhận viên văn phòng, đơn giản vì nó có hỗ trợ lướt web, gửi mail, đọc và ghi file tài liệu dễ dàng.

Trả lời

Your email address will not be published.