Đăng bởi Để lại phản hồi

5+ điện thoại cục gạch cổ giá dưới 500k

Xin giới thiệu với các bạn 5 dòng nokia cổ chuyên dùng cho việc nghe gọi với giá ưu đãi dưới 500k. Mặc dù đây đa số là những dòng máy cũ tuy nhiên chất lượng của nó cực kì đảm bảo, thời gian bảo hành đến 1 năm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua điện thoại sơ cua chỉ dùng cho việc nghe gọi thì hãy tham khảo thêm các dòng điện thoại cũ của chúng tôi.

1. Nokia 1110i

Nokia 1110i là một mẫu điện thoại có thể nói là nhắc đến tên thôi thì ai cũng biết. Đây là một dòng điện thoại thuộc phân khúc giá siêu rẻ của Nokia, máy được sản xuất với mục đích nghe gọi là chính. Với bộ vỏ làm hoàn toàn bằng nhựa nên trọng lượng của máy cực kì nhẹ. Cùng với kích thước thân máy nhỏ gọn nên đảm bảo hỗ trợ nghe gọi cực tốt.

Nokia 1110i được hỗ trợ 1 sim, là mẫu điện thoại trắng đen nên chỉ gồm các chức năng cơ bản như: nghe gọi, nhắn tin,… Bàn phím của máy được thiết kế theo chuẩn phím T9 với 12 chữ cái, các phím làm bằng mủ cao su nên bấm cực kì nhẹ.

2. Nokia 1202

Mặc dù đây cũng là một model thuộc phân khúc giá rẻ trên thị trường, tuy nhiên chất lượng của nokia 1202 là hoàn toàn vượt hẳn nokia 1110i. Về kiểu dáng thì máy được thiết kế nhìn bắt mắt hơn khá nhiều, màu sắc cũng khá đa dạng để người dùng lựa chọn.

Nokia 1202 là một trong những dòng máy được đánh giá là có độ bền cực kì cao, dung lượng pin cao nên dùng nghe gọi rất tốt. Hiện tại máy có giá chỉ khoảng 300k nên được người dùng rất ưa chuộng. Tương tự như các dòng nokia cổ khác, 1202 cũng là dòng điện thoại trắng đen. Phần giao diện của máy phải nói là cực kì quen thuộc với người dùng, máy có hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.

3. Nokia 8210

So với 2 dòng điện thoại trước đó thì nokia 8210 được đánh giá cao hơn rất nhiều. Máy có thiết kế khá đơn giản với bộ màu sắc vô cùng đa dạng. Toàn bộ phần thân máy được làm hoàn toàn bằng nhựa nên máy có trọng lượng nhẹ và cầm nắm khá chắc tay. Ở bên thân máy có trang bị các phím tăng/giảm âm lượng nên sử dụng khá tiện lợi.

Điểm hạn chế của dòng sản phẩm này là viên pin của nó cực kì khó mua trên thị trường. Nhưng bù lại nó có ngoại hình đẹp hơn và nhiều tính năng mạnh mẽ hơn.

Trả lời

Your email address will not be published.