Đăng bởi Để lại phản hồi

Nokia N95 phiên bản 2GB và 8GB có gì khác biệt?

Mặc dù cùng chung một dòng sản phẩm là Nokia N95, tuy nhiên ở mỗi phiên bản lại xuất hiện một vài điểm khác nhau. Vậy bạn có biết giữa Nokia N95 2GB và Nokia N95 8GB có những điểm gì khác biệt? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm ra câu trả lời.

Đầu tiên là phần Network, có lẽ vì cùng được cho ra mắt vào khoảng thời gian không cách xa nhau nên công nghệ mạng không có quá nhiều thay đổi. Do đó giữa 2 phiên bản không có bất kì điểm khác nhau trong phần mạng.

Phải khẳng định nếu bạn chỉ nhìn lướt qua giữa 2 phiên bản này thì có thể khó mà phân biệt được đâu là N95 loại 2GB, đâu là N95 loại 8GB. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường thì chỉ có thể dựa vào màu sắc của từng dòng, theo đó loại 2GB là màu trắng và 8GB là màu đen. Kích thước của 2 dòng này hoàn toàn là tương tự với độ dày tầm 2,1 cm.

Trọng lượng ở hai phiên bản thì có sự chênh lệch nhẹ, ở 8GB là 128g và 2GB là 120g.

Thiết kế của 2 dòng này hoàn toàn tương tự với kiểu dáng nắp trượt 2 chiều cực kì phong cách.

Mặc dù ở 2 phiên bản đều được hỗ trợ màn hình màu TFT 16 triệu màu sắc, cùng độ phân giải. Tuy nhiên ở phiên bản sau 8GB sở hữu kích thước lớn hơn 1 chút là 2.8 in, ở bản 2GB chỉ 2.6 in.

Đối với hệ điều hành thì không có sự khác nhau, cả hai đều được trang bị hệ điều hành Symbian S60. Tốc độ xử lý và đồ họa hoàn toàn giống nhau.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa nokia n95 2gb và nokia n95 8gb có lẽ là khả năng lưu trữ. Trong khi loại 2GB ngoài việc có bộ nhớ trong 2GB nó còn hỗ trợ khe thẻ nhớ, còn ở loại 8GB không có khe thẻ nhớ.

Trả lời

Your email address will not be published.