Đăng bởi Để lại phản hồi

Hai chiếc điện thoại 4 sim 4 sóng giá rẻ bây giờ

Với nhu cầu dùng điện thoại đa sóng, khả năng chứa được rộng rãi số điện thoại ở sổ tay danh bạ hơn. Thành ra, vài năm gần đây đã ra đời khá đa dạng các dòng điện thoại sim đã ra đời ,ví dụ: điện thoại 2 sim hai sóng, điện thoại 3 sim,… Nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ phân tích về hai dòng điện thoại 4 sim 4 sóng giá rẻ phổ biến bây giờ.

1. Điện thoại Land Rover K999 4 sim

Đây là 1 trong các dòng điện thoại ra mắt sớm nhất tại thị phần điện thoại nhiều sim. Sở hữu bề ngoài cứng cáp tương tự đa số chiếc điện thoại land rover khác. Land Rover K999 là mẫu điện thoại 4 sim 4 sóng được khách hàng yêu thích ko phải tại khả năng sử dụng nhiều sóng, mà còn là tại dung lượng pin cực nhiều của nó. Pin ở K999 mang có dung lượng 6,800mAh.

Với dung lượng pin nhiều, Land Rover K999 dễ dàng nghe gọi bình thường từ 3-5 ngày. Sản phẩm cũng có khả năng như chiếc điện thoại kiêm sạc dự phòng hữu ích. Nhưng thực tế chức năng này cũng bị hạn chế do dung lượng pin không đích thực quá khủng để thực hiện như 1 thiết bị sạc dự phòng.

Nếu đam mê Land Rover K999 bạn đơn giản đặt hàng qua số hotline (028)66.867.333 . Còn nếu bạn chưa thích thì hãy tham khảo cấu hình của mẫu điện thoại 4 sim tiếp theo nhé.

2. Điện thoại 4 sim gamma f1

Đây là chiếc sản phẩm 4 sim thứ hai mà chúng tôi muốn kể đến. Mặc dầu có mặt trên thị trường cách đây khoảng hơn một năm nhưng Gamma F1 thực thụ đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người dùng. Máy ra mắt năm 2016 sở hữu thiết kế hơi giống với nhiều chiếc điện thoại phổ thông khác. Ngoài ra dòng này tiêu dùng 4 sim 4 sóng.

Để giải quyết những yếu điểm ở những chiếc 4 sim trước. “Chú dế” gamma f1 đã đổi thay qua các nâng cấp thực thụ. Điện thoại sở hữu ngoài mặt thuần tuý và dễ tiêu dùng hơn, điều này nâng cao trải nghiệm sử dụng cho khách hàng. Gamma f1 cũng sở hữu hầu hết mọi tính năng đa phương tiện như đa số các chiếc điện thoại khác. Máy sở hữu mẫu mã cứng cáp, cầm tương đối nhẹ tay.

Bề ngoài hướng tới khách hàng, trên mặt bàn phím có 4 số từ một đến 4, điều này thể hiện số sim mà khách hàng muốn để gọi đi hoặc gửi tin nhắn. Do đó việc xác định thuận tiện và ko quá phiền phức như trước kia.